วิธีสมัคร sbobet ไม่ผ่านเอเย่นต์ ง่ายๆ ใน 3 นาที

การสมัคร สโบเบท ท่านสามารถสมัครผ่านโทรศัพท์มือถือได้ง่ายๆ วิธีสมัคร sbobet ขั้นตอนจะแตกต่างจาก PC เล็กน้อย แน่นอนว่ามันสะดวกและดีกว่าตรงที่ทำรายการผ่านมือถือได้เลยจากที่ไหนก็ได้ และมีช่องทางเข้าที่ง่ายมากเป็นที่นิยมที่สุดอย่าง สโบ สามารถเล่นเดิมพันได้ทั้งในคอมและมือถือ

สโบเบ็ต เว็บที่คนไทยสมัครใช้งานมากที่สุด 1sbobet มีระบบรักษาความปลอดภัยขั้นสูงในการเข้ารหัส เป็นแบบเดียวกันกับเว็บไซต์ สโบต่างประเทศ ไม่มีความเสี่ยงเรื่องการโดนแฮคหรือเจาะระบบแต่อย่างใด หากเติมเงินในช่วงโปรโมชั่นลูกค้าจะได้รับโบนัสพิเศษเพิ่มขึ้นอีก รายละเอียดโปรสามารถอ่านเพิ่มเติมได้เลยจ้า

วิธีสมัคร sbobet ขั้นตอนง่ายๆ ในมือถือ

ขั้นตอนการสมัครสมาชิกกับเรา

ตัวอย่าง การสมัครอัตโนมัติกับ 1SBOBET จากตัวอย่างจะเลือกเกมส์ Kickoffbet สามารถสมัครเปิดยูสเซอร์ได้ทันทีและสามารถโอนเงินเข้าทีหลังได้ ในกรณีที่เปิดยูสเซอร์ของ Sbobet และ Gclub หลังกรอกข้อมูลเสร็จเรียบร้อย จะต้องโอนเงินเข้าสู่ระบบก่อน ถึงจะได้รับ User&Password เพื่อเข้าเล่นเกมส์ค่ะ

ขั้นตอนที่ 1
สแกน QR Cod
Line: @1SBOBET

ขั้นตอนที่ 2
กดแอดเพื่อน
เพิ่มเพื่อน 1SBOBET
ขั้นตอนที่ 3
เลือกเกมส์ที่ต้องการ
Sbobet,Kickoffbet,Gclub
ขั้นตอนที่ 4
line ให้สิทธิเข้าถึง
เลือก อนุญาต เพื่อเข้าถึง

ขั้นตอนที่ 5
เพิ่มเพื่อน
กดเพิ่มเพื่อน KICKOFFBET
ขั้นตอนที่ 6
กดเมนูหลักเพื่อสมัคร
เลือกเมนู สมัครสมาชิก
ขั้นตอนที่ 7
กรอกข้อมูลที่กำหนด
ต้องใส่ตามความจริง

ขั้นตอนที่ 8
รอสักครู่ค่ะ
เป็นระบบอัตโนมัติ
ขั้นตอนที่ 9
รหัสและพาสเวิร์ดปรากฎ
ได้รับ User เข้าเล่นเกมส์แล้ว
ขั้นตอนที่ 10
หน้าเมนูหลังจากเป็นสมาชิก
เข้าเล่นได้ ไปลุยกันเลย!!

สรุป วิธีสมัคร sbobet มือถือ ง่ายและปลอดภัยหรือเปล่า

สำหรับลูกค้าที่ต้องการเป็นสมาชิกเว็บพนันบอลออนไลน์ แต่ไม่มีคอมฯ อย่ากังวลไป เพราะทาง สโบเบท ท่านสามารถเล่นผ่านมือถือได้เลย และยังสมัครสมาชิกผ่านมือถือง่ายๆ ภายใน 3 นาที เพียงเท่านี้ก็ได้ User ไว้ใช้งานแล้ว สมัคร sbobet มือถือ ลูกค้าสามารถเล่นได้ทั้งในมือถือและคอมตามต้องการ พร้อมทีมงานมืออาชีพคอยช่วยเหลือตลอด 24 Hrs. ติดต่อได้หลายช่องทาง เช่น ไลน์ โทรศัทพ์ อีเมล์ หรือ แชทผ่านหน้าเว็บ และยังมีโปรโมชั่นสำหรับสมาชิกทั้งเก่าและใหม่ที่อยากจะปฏิเสธแน่นอน